ส่วนผสม
กุ้งลวก 10 ตัว
ผลไม้ตามฤดูกาลหั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 2 ถ้วย
ธัญพืชชนิดต่างๆ 1 ถ้วย
ผักชีฝรั่งสับ 1 ช้อนชา
ผักต่างๆ ตามที่ชอบ
ส่วนผสมน้ำสลัด Lemon Oil
น้ำมะนาว 4 ช้อนโต๊ะ
น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันรำข้าว 1 ช้อนโต๊ะ
ขิงสับละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ
หอมแดงสับ 1 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยดำ
เกลือ
วิธีทำ
1. นำส่วนผสมของสลัด Lemon Oil ทั้งหมดมาตีให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยพริกไทยดำ และเกลือ
2. คลุกเคล้ากับกุ้ง และผลไม้ต่างๆ ที่เตรียมไว้ กับน้ำสลัด Lemon Oil
สนับสนุนข้อมูลทางด้านความงามโดย welovelbshop
0 comments:
Post a Comment